อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมคณะผู้บริหาร เข้าร่วมประกอบพิธีถวายราชสักการะเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2563

25/4/2563 11:59:35น. 669

วันนี้ (วันที่ 25 เมษายน 2563) อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร  พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ถวายพานพุ่มดอกไม้สด เบื้องหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ณ  บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยพะเยา  ตำบลแม่กา  อำเภอเมืองพะเยา  จังหวัดพะเยา   เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2563  โดยมี  นายกมล  เชียงวงค์  ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา  เป็นประธานในพิธีพร้อมด้วย ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดพะเยา ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 34  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพะเยา รองผู้ว่าราชการจังหวัด  ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัด  และหัวหน้าส่วนราชการประจำจังหวัดพะเยา เข้าร่วมในพิธี ทั้งนี้เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและเทิดพระเกียรติคุณที่พระองค์ทรงพระปรีชาสามารถ ในการขับไล่อริราชศัตรู  ตลอดจนได้สร้างความเป็นเอกราชให้แก่ชาติไทย  สร้างความร่มเย็นเป็นสุข มายังพสกนิกรชาวไทยตราบเท่าปัจจุบัน

ภาพ :   สนง.ประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา / กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร / สนง.ประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th
25/4/2563 11:59:35น. 669