29/4/2563 15:13:32น. 134
         ในวันอังคาร ที่ 28 เมษายน 2563 เวลา 13.00 น. นำโดย อาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยนางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ บุคลากรกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ และบุคลากรกองกิจการนิสิต ร่วมกันจัดกิจกรรมอบรมเชิงปฎิบัติการ (Work Shop) เพื่อส่งเสริมคุณลักษณะความเป็นไทย (Thainess) โดยนำนิสิตที่พักอาศัยอยู่ในหอพักมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมใจกันฝึกทักษะการทำขนมบัวลอยดอกไม้ บริเวณพื้นที่หอพักภายในมหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรอาจารย์อาริสรา นุกูล อาจารย์ประจำสาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะะคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ และว่าที่ รต.หญิงปาริฉัตร ปัญญาสงค์ นักวิชาการศึกษา กองกิจการนิสิต ผู้ที่มีความรู้ ความสามารถ และมีทักษะด้านการทำอาหารเป็นอย่างดี

อีกทั้งนิสิตได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเพื่อนร่วมหอพักด้วยกันซึ่งจัดเป็นกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อนิสิตในช่วงการปิดทำการเป็นการช่วงคราว เนื่องด้วยการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด-19

ภาพ :   กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
ข้อมูล/ข่าว :    รักชนู วงศ์วุฒิ
เพิ่มข่าวโดย :   rukchanoo.wo@up.ac.th
29/4/2563 15:13:32น. 134