เรื่อง มอบอำนาจให้รองอธิการบดีที่กำกับดูแลหน่วยงานตามที่รับมอบอำนาจ ผู้ช่วยอธิการบดี และหัวหน้าส่วนงาน ปฏิบัติการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา

7/5/2563 22:38:27น. 2912

ภาพ :   .
ข้อมูล/ข่าว :    งานประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   nantawat.mu@up.ac.th
7/5/2563 22:38:27น. 2912