มหาวิทยาลัยพะเยา จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2563 3/6/2563 10:49:00น. 570

อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รศ.ดร.สุภกร พงศบางโพธ์ เป็นประธานในจัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2563 โดยมี คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา และบุคลากร ร่วมพิธี ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะยา
โอกาสนี้ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ถวายความเคารพหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ร่วมลงนามถวายพระพร
ทั้งนี้มหาวิทยาลัยพะเยาได้จัดให้บุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยาได้ร่วมลงนามจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2563 นี้

ภาพ :   พิศุทธิ์ จิโรจน์กุล
ข้อมูล/ข่าว :    รัตนพงษ์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   Rattanapong.tu@up.ac.th   วันที่/เวลา :3/6/2563 10:49:00