มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์สมโภชพระธาตุจอมทอง ร่วมกับจังหวัดพะเยา เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 42 พรรษา 3/6/2563 22:38:57น. 941

พระธาตุจอมทอง

มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์สมโภชพระธาตุจอมทอง ร่วมกับจังหวัดพะเยา เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ  พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 42 พรรษา

วันที่ 3 มิถุนายน 2563 เวลา 18.00 น. มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร  พร้อมด้วย ดร.ชัชวาล วงศ์ชัย ผู้ช่วยอธิการบดี คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์  เจ้าหน้าที่กองกลาง งานประชุมและพิธีการ มหาวิทยาลัยพะเยา  เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์สมโภชพระธาตุจอมทอง ร่วมกับจังหวัดพะเยา เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณพระบรมราชินี เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 42 พรรษา ในวันที่ 3 มิถุนายน 2563 โดยมี นายกมล เชียงวงค์  ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธีนำหัวหน้าส่วนราชการจากทุกภาคส่วน และประชาชนร่วมกันแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ  วัดพระธาตุจอมทอง ตำบลเวียง อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

ภาพ :   พิศุทธ์ จิโรจน์กุล
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th   วันที่/เวลา :3/6/2563 22:38:57