การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทยมอบเครื่องกดเจลแอลกอฮอล์แบบเท้าเหยียบเพื่อใช้ประโยชน์ในโรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

5/6/2563 23:08:26น. 2552

วันที่ 5 มิถุนายน 2563 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาได้รับมอบเครื่องกดเจลแอลกอฮอล์แบบเท้าเหยียบจากโรงไฟฟ้าพลังน้ำ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (เขื่อนอุบลรัตน์) เพื่อใช้ประโยชน์ในโรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี รองศาสตราจารย์ ทพญ.อัญชลี  ดุษฎีพรรณ์ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายบริหาร และอาจารย์ ดร.ทพ.พรพัฒน์  ธีรโสภณ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นตัวแทนในการรับมอบ

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอขอบพระคุณ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทยมา ณ โอกาสนี้

ภาพ :   ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
ข้อมูล/ข่าว :    อาจารย์ ดร.ทพ.พรพัฒน์ ธีรโสภณ
เพิ่มข่าวโดย :   prachayadol.ra@up.ac.th
5/6/2563 23:08:26น. 2552