ม.พะเยา ผุดระบบ “มพ.ชนะ” สร้างมาตรการคุมเข้า-ออก พื้นที่

12/6/2563 14:59:07น. 816
มพ.ชนะ

มหาวิทยาลัยพะเยา ออกประกาศมหาวิทยาลัยการเข้าพื้นที่ปฏิบัติงานของบุคลากร และมาตรการควบคุมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด-19 โดยขอความร่วมมือบุคลากรและนิสิตสแกน QR Code ผ่านระบบ “มพ.ชนะ” ทุกครั้ง ก่อนเข้าและออกพื้นที่ เพื่อเป็นฐานข้อมูลในการตรวจเช็คการเข้า-ออก มหาวิทยาลัย ซึ่งได้กำหนดจุดคัดกรองก่อนเข้า-ออก มหาวิทยาลัย และอาคารต่างๆ ดังนี้

1. จุดคัดกรองก่อน เข้า -ออก มหาวิทยาลัย

- จุดคัดกรอง : หน้าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์

- จุดคัดกรอง : ซุ้มประตูศรีโคมคำ

2. จุดคัดกรองก่อน เข้า-ออกอาคาร ทุกอาคารและทุกคณะ

นับเป็นการเริ่มใช้มาตรการคุมเข้มเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับนิสิต บุคลากรและประชาชนทั่วไปที่เข้ามาในพื้นที่ในช่วงที่มีการผ่อนปรนและเพื่อรองรับการเปิดภาคเรียน โดยได้เริ่มปฏิบัติตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาเดือน อุตยานะ
12/6/2563 14:59:07น. 816