คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ม.พะเยา เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานโครงการ "ทหารพันธุ์ดี" ณ มณฑลทหารราบที่ 38 จังหวัดน่าน 15/6/2563 9:41:11น. 605

วันที่ 12 มิถุนายน 2563 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานโครงการ "ทหารพันธุ์ดี" ณ มณฑลทหารราบที่ 38 จังหวัดน่าน นำโดยคณบดี ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม รองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี คณาจารย์ พร้อมบุคลากร เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ทั้งนี้โครงการ "ทหารพันธุ์ดี" ได้น้อมนำแนวพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียงของ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร มาดำเนินการให้เห็นผลเป็นรูปธรรมในหน่วยทหาร เพื่อนำไปสู่การปรับปรุง พัฒนา และบรรลุวัตถุประสงค์ของศูนย์ศึกษาเศรษฐกิจพอเพียงการเกษตรและความอยู่รอดของมนุษยชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา สืบต่อไป

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th   วันที่/เวลา :15/6/2563 9:41:11