แชร์ Twitter
258

บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) สนับสนุนแอลกอฮอล์เจล 200 ลิตร ให้มหาวิทยาลัยพะเยา ต้านโควิด-19 เตรียมรับเปิดเทอม

วันที่ 22 มิถุนายน 2563  บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) นำโดยคุณณัฐพล พุ่มชะแอม ผู้จัดการเขต พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่พนักงานร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น เข้าพบอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา    รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อสนับสนุนแอลกอฮอล์เจล จำนวน 200 ลิตร แบ่งเป็น 400 ขวด มูลค่า 34,000 บาท ให้กับมหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้องประชุมอธิการบดี สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา ทั้งนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019 หรือ COVID-19 ให้กับบุคลากร นิสิต และนักเรียนในมหาวิทยาลัยพะเยา รวมถึงศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยาอีกด้วย มหาวิทยาลัยพะเยาขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงศ์
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร / ณัฐวิทย์ ประกิตติกรเวท
เพิ่มข่าวโดย :   Suttikran.kh@up.ac.th   วันที่/เวลา :23/6/2563 12:11:18