คณะเภสัชศาสตร์จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การเตรียมเอกสารเพื่อขอประเมินมาตรฐานวิชาชีพอาจารย์ด้านการสอนของมหาวิทยาลัยพะเยา

26/6/2563 14:11:29น. 292

23 มิถุนายน 2563 :คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การเตรียมเอกสารเพื่อขอประเมินมาตรฐานวิชาชีพอาจารย์ด้านการสอนของมหาวิทยาลัยพะเยา (UP Professional Standard Framework, UP-PSF) เพื่อพัฒนาอาจารย์ให้มีความรู้ สมรรถนะการสอนและจรรยาบรรณวิชาชีพ
ณ ห้องประชุมคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

โดยมี รศ. ดร. ภก. สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการ และ วิทยากรแลกเปลี่ยนเรียนรู้จาก ผศ.ดร.วัชระ แลน้อย คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ
----------------------
www.pharmacy.up.ac.th
054-466666 ต่อ 3188
FB: คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
26/6/2563 14:11:29น. 292