ม.พะเยา มอบกระเช้าสานสัมพันธ์ขอบคุณสื่อมวลชน จังหวัดพะเยา วันที่ 1-2 กรกฎาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร พร้อมด้วย ดร.ชัชวาล วงศ์ชัย ผู้ช่วยอธิการบดีและเจ้าหน้าที่งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยพะเยา

3/7/2563 9:16:24น. 4766

ภาพ :   .
ข้อมูล/ข่าว :    .
เพิ่มข่าวโดย :   nantawat.mu@up.ac.th
3/7/2563 9:16:24น. 4766