คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมกับกองกิจการนิสิต สืบสานประเพณีไทย จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมกับกองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา สืบสานประเพณีไทย จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2563 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธี นำคณะผู้บริหาร บุคลากรและนิสิต ถวายเทียนพรรษา จำนวน 5 วัด ได้แก่ วัดหม้อแกงทอง วัดแม่กาห้วยเคียน วัดแม่กาโทกหวาก วัดป่าอุบาลี และวัดบ้านโซ้ ซึ่งเป็นการสืบสานประเพณีไทย ปลูกฝังค่านิยมและวัฒนธรรมของชาติไทย

---------------

สำนักงานคณะเภสัชศาสตร์ 3182,3188

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
15/7/2563 17:31:02น. 642

#งานวิชาการ #คณะเภสัชศาสตร์ #กิจการนิสิต