คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการ ๑๐ ปีมหาวิทยาลัยสร้างปัญญา เพื่อนวัตกรรมชุมชน สู่สากล : ๑ ทศวรรษ มหาวิทยาลัยพะเยา

17/7/2563 9:10:38น. 1016
วันที่ 16 กรกฎาคม 2563 นำโดยรองศาสตราจารย์พรรณยุพา นพรัก คณบดีคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการ “๑๐ ปีมหาวิทยาลัยสร้างปัญญา เพื่อนวัตกรรมชุมชน สู่สากล” ณ ลานเอนกประสงค์ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมหาวิทยาลัยได้จัดแสดงผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยพะเยา ตลอดระยะเวลา 10 ปี ที่ผ่านมา ซึ่งคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ได้จัดแสดงโครงการ/ผลงาน “แม่กาโมเดล” โดยเป็นโมเดลที่พัฒนาศักยภาพของชุมชน บนแนวคิด “เคารพคุณค่าของผู้สูงวัย ในฐานะผู้เรียนที่ใฝ่รู้ และผู้ให้หรือพ่อครูแม่ครูของชมชน”ธนรินทร์ คงเถื่อน

ภาพ :   ธนรินทร์ คงเถื่อน
ข้อมูล/ข่าว :    ธนรินทร์ คงเถื่อน
เพิ่มข่าวโดย :   tanarin.kh@up.ac.th
17/7/2563 9:10:38น. 1016