คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ นำบุคลากรภายในสังกัดเข้าร่วมกิจกรรมวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ในวาระครบรอบ 10 ปี 17/7/2563 14:20:00น. 560

วันที่ 17 กรกฏาคม 2563 ผศ.ดร.ปะราลี โอภาสนันท์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ อาจารย์ และบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม วันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 10 ปี
ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช หน้ามหาวิทยาลัยพะเยา ในการนี้คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ได้นำบุคลากรร่วมถวายพานพุ่ม เพื่อรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และพิธีสวดเจริญพระพุทธมนต์เพื่ออุทิศกุศล ให้แก่ององค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช

facebook twitter line

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th   วันที่/เวลา :17/7/2563 14:20:00