สาธิตม.พะเยา ร่วมงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 10 ปี 17/7/2563 15:53:34น. 448

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

วันที่ 16 - 17 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยรองศาสตราจารย์ปรียานันท์ แสนโภชน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และบุคลากร เข้าร่วมงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 10 ปี โดยได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้แก่ พิธีสักการะบูชาพระพุทธภุชคารักษ์, พิธีถวายราชสักการะพระบรมรูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราช, กิจกรรมทำบุญตักบาตร, พิธีเปิดนิทรรศการ "10 ปี มหาวิทยาลัยสร้างปัญญา เพื่อนวัตกรรมชุมชน สู่สากล" , โครงการปลูกต้นไม้, พิธีบวงสรวง, พิธีบำเพ็ญกุศล และพิธีวางพานพุ่มแด่สมเด็จพระนเรศวรมหาราช รวมถึงเข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   นันท์ณภัส กันทวี
ข้อมูล/ข่าว :    นันท์ณภัส กันทวี
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th   วันที่/เวลา :17/7/2563 15:53:34