คณะทันตแพทยศาสตร์ ร่วมงานพิธีวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 10 ปี

17/7/2563 19:20:15น. 691
        วันที่ 17 กรกฎาคม 2563 เวลา 06.59 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและสารสนเทศ รักษาการแทนคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่คณะทันตแพทยศาสตร์ ร่วมพิธีบวงสรวงสมเด็จพระนเรศวรมหาราช พิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายแด่สมเด็จพระนเรศวรมหาราช และพิธีวางพานพุ่มเงิน พานพุ่มทอง ร่วมกับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาและแขกผู้มีเกียรติจากหน่วยงานภายนอก เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 10 ปี โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธีฯ ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
ข้อมูล/ข่าว :    อาจารย์ ดร.ทพ.พรพัฒน์ ธีรโสภณ
เพิ่มข่าวโดย :   prachayadol.ra@up.ac.th
17/7/2563 19:20:15น. 691