วิทยาลัยการศึกษาร่วมต้อนรับองคมนตรี ตรวจเยี่ยมโครงการกองทุนการศึกษา เขตจังหวัดน่าน 23/7/2563 15:35:41น. 330

วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.00 น. วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมต้อนรับนายจิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา องคมนตรีในฐานะกรรมการโครงการกองทุนพระราชทานในโครงการกองทุนการศึกษา เขตจังหวัดน่าน โดยได้รับการต้อนรับจากผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหลวง นายสุวัฒน์ เอี่ยมอุดม พร้อมนำเสนอวิดีทัศน์รายงานผลการดำเนินงาน พร้อมกันนี้ ผศ.ดร. สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต วิทยาลัยการศึกษา และ ดร.ณัฐวุฒิ สัพพโส ผู้ช่วยคณบดีวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา รายงานผลการดำเนินการเกี่ยวกับ การสนับสนุนครูผู้ช่วยและนิสิตครูฝึกงาน ที่ได้เข้ามาช่วยเหลือในเรื่องของการเรียนการสอน โดยการเข้าร่วมในครั้งนี้ เป็นการรายงานผลการดำเนินงาน ที่มหาวิทยาลัยพะเยาได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุน ด้านการเรียนการสอน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนพัฒนาด้านการศึกษาของโรงเรียนในเครือต่อไป

ภาพ :   ผศ.ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th   วันที่/เวลา :23/7/2563 15:35:41