วิทยาเขตเชียงรายจัดกิจกรรมการอบรมการจัดการขยะอย่างยั่งยืน

26/7/2563 11:23:07น. 323
วิทยาเขตเชียงราย

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา วิทยาเขตเชียงรายได้จัดกิจกรรมการอบรมการจัดการขยะอย่างยั่งยืน ในโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรภายในหน่วยงาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและสามารถนำความรู้ไปปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิผล ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์จันทร์  วงศ์จันทร์ตา ผู้อำนวยการวิทยาเขตเชียงราย มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจากนายจักพงศ์ มีสวัสดิ์ นักวิชาการเกษตรและผู้ตรวจประเมินคุณภาพ GAP พืชของกรมวิชาการเกษตร เป็นวิทยากรเกี่ยวกับเรื่องการทำปุ๋ยหมักชีวภาพ การทำน้ำหมักจุลินทรีย์ ณ วิทยาเขตเชียงราย มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   วิทยาเขตเชียงราย
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเขตเชียงราย
เพิ่มข่าวโดย :   kanjana.po@up.ac.th
26/7/2563 11:23:07น. 323