วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมโครงการจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์”

30/7/2563 16:21:47น. 695
วิทยาลัยการศึกษาจิตอาสา

วันที่ 30 กรกฏาคม 2563 ผศ.ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต และ ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมโครงการจิตอาสาพระราชทานเราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์”  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเทิดพระเกียรติ และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และเพื่อส่งเสริมกระบวนการพัฒนานิสิตมหาวิทยาลัยพะยา ให้ตรงตามอัตลักษณ์บัณฑิตของมหาวิทยาลัยพะเยาในด้านการมีจิตอาสาและบำเพ็ญประโยชน์ อ่างเก็บน้ำด้านหลังบ้านพักผู้บริหาร

ภาพ :   ผศ.ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
30/7/2563 16:21:47น. 695