นักวิจัย คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำเสนอกระบวนการการดำเนินงานในแผนงานวิจัยเรื่อง การพัฒนากลไกการขับเคลื่อนห่วงโซ่อุปทานและกลไกทางการตลาดของสินค้าทางเกษตรในภาคเหนือตอนบน 2

30/7/2563 16:30:42น. 673
วิจัย_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

นักวิจัย คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และดร.กิตติศักดิ์ ศรีไพโรจน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการตลาดได้นำเสนอกระบวนการการดำเนินงานในแผนงานวิจัยเรื่อง การพัฒนากลไกการขับเคลื่อนห่วงโซ่อุปทานและกลไกทางการตลาดของสินค้าทางเกษตรในภาคเหนือตอนบน 2 แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม คณบดีคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ผู้อำนวยการแผนโครงการวิจัยฯ เพื่อรายงานกระบวนการการดำเนินงานของโครงการ รวมถึงรายงานปัญหาการวิจัยที่เกิดขึ้น ทั้งนี้รองอธิการบดี ได้ให้ช้อเสนอในการปรับปรุงการดำเนินงานต่อไป

ภาพ :   ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
30/7/2563 16:30:42น. 673