แชร์ Twitter
238

ผู้บริหาร และทีมนักวิจัย คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าเยี่ยมชมการจัดการการท่องเที่ยวโดยชุมชน ตำบลหนองหล่ม อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

วิจัย_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์_มหาวิทยาลัยพะเยา

ผู้บริหาร คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.สาธิต เชื้ออยู่นาน รองคณบดีฝ่ายบริหาร ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยทีมนักวิจัย เข้าเยี่ยมชมการจัดการการท่องเที่ยวโดยชุมชน ตำบลหนองหล่ม อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

โดยกลุ่มการท่องเที่ยวโดยชุมชนตำบลหนองหล่ม อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา ได้ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี มีการนำอาหารพื้นบ้านมานำเสนอในครั้งนี้ เพื่อทดลองการรองรับนักท่องเที่ยวในอนาคต อีกทั้งยังมีการนำเสนอเมนูอาหารพื้นบ้านที่จะนำไปต่อยอดอีกด้วย ได้แก่ ขนมจีนน้ำยาปลาโบราณ, หมู เนื้อนุม, แกงหยวกปางงุ้นไก่บ้าน, น้ำพริกเรไรดินดง และฮ้าจิ้นหมู รวมถึงอาหารหวาน ขนมหน้าไหม้ ทอฟฟี่โบราณ และข้าวต้มพันอ้อย

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :31/7/2563 15:11:15