กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ ร่วมกับสำนักงานยุติธรรมจังหวัดพะเยา และมหาวิทยาลัยพะเยา (คณะนิติศาสตร์) ร่วมจัดโครงการประชุมระดมความเห็น และติดตามการขับเคลื่อนการจัดการเรียนรู้ด้านสิทธิมนุษยชนในสถานศึกษา ในพื้นที่จังหวัดพะเยา

31/7/2563 17:29:25น. 1093
มหาวิทยาลัยพะเยา (คณะนิติศาสตร์)  ร่วมจัดโครงการประชุมระดมความเห็น และติดตามการขับเคลื่อนการจัดการเรียนรู้ด้านสิทธิมนุษยชนในสถานศึกษา ในระดับประถมวัย ระดับประถมศึกษาระดับมัธยมศึกษาระดับอาชีวศึกษาและการศึกษานอกระบบ และการศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.) ของโรงเรียนในพื้นที่จังหวัดพะเยา

วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ ร่วมกับสำนักงานยุติธรรมจังหวัดพะเยา และมหาวิทยาลัยพะเยา (คณะนิติศาสตร์)ร่วมจัดโครงการประชุมระดมความเห็น และติดตามการขับเคลื่อนการจัดการเรียนรู้ด้านสิทธิมนุษยชนในสถานศึกษา ในระดับปฐมวัย ระดับประถมศึกษาระดับมัธยมศึกษา ระดับอาชีวศึกษา และ การศึกษานอกระบบ และการศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.) ของโรงเรียนในพื้นที่จังหวัดพะเยา และเตรียมความพร้อมให้แก่สถานศึกษาต่าง ๆ ในการเข้าร่วมโครงการสถานศึกษาต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน โดยมีผู้แทนจากสำนักงานการศึกษาในพื้นที่ ศึกษานิเทศก์ ผู้บริหารสถานศึกษา และคณะครูเข้าร่วมการประชุมกว่า 80 คน ณ ห้องพุฒตาลโรงแรมพะเยาเกทเวย์ อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

ภาพ :   facebook:Theerayuth King Kaewsing
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.อุดม งามเมืองสกุล
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
31/7/2563 17:29:25น. 1093