คณะวิทยาศาสตร์ ได้ดำเนินการประชาสัมพันธ์ หลักสูตร​ระยะสั้น (Non-degree program)​ คณะวิทยาศาสตร์​ ผ่านทาง Facebook Live

8/8/2563 14:08:50น. 901
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ในวันที่ 7 สิงหาคม 2563 คณะวิทยาศาสตร์ ได้ดำเนินการประชาสัมพันธ์ หลักสูตรระยะสั้น (Non-degree program) คณะวิทยาศาสตร์ ผ่านทาง Facebook Live โดยมีจำนวน 5 หลักสูตร

1.การจัดการเชิงนิเวศเพื่อการท่องเที่ยวชุมชน
2. หลักเซนเซอร์และเทคโนโลยีการเชื่อมต่อ สำหรับการประยุกต์ใช้ในสังคมดิจิตอล
3. การประยุกต์ใช้สมองกลฝังตัวเพื่อสร้างนวัตกรรมทางการศึกษา
4. ระเบียบวิธีวิจัยและการวิเคราะห์ข้อมูลด้วยโปรแกรม Excel
5. เสริมพลังผู้ประกอบการยุคใหม่

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม/เวทิน เกษรพรม
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
8/8/2563 14:08:50น. 901