บุคลากรกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการเข้าร่วมกิจกรรม “รวมพลจิตอาสา ปลูกป่ารักน้ำตามรอยแม่”

11/8/2563 16:32:49น. 108
ในวันนี้ (11 สิงหาคม 2563 )เวลา 09.30 น. นางสาวดวงเดือน ยะนา หัวหน้างานทุนการศึกษา นางธัญญ์พิชฌา สิงห์สถิต หัวหน้าศูนย์ให้คำปรึกษาและสร้างเสริมสุขภาวะ และนายอภิเชษฐ ดูใจ หัวหน้างานพัฒนาคุณภาพนิสิตพิการ และตัวแทนบุคลากรกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ เข้าร่วมกิจกรรม “รวมพลจิตอาสา ปลูกป่ารักน้ำตามรอยแม่” ซึ่งจัดขึ้นโดยโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต นำคณะผู้บริหาร บุคลากรและนิสิต ปลูกต้นไม้เนื่องในโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลาง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 88 พรรษา 12 สิงหาคม 2563 ณ บริเวณสนามกีฬาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
ข้อมูล/ข่าว :    รักชนู วงศ์วุฒิ
เพิ่มข่าวโดย :   Rukchanoo.wo@up.ac.th
11/8/2563 16:32:49น. 108