มหาวิทยาลัยพะเยา ประชุมหารือร่วมกับโรงพยาบาลบีเอ็นเอช เพื่อศึกษาวิจัยและพัฒนากัญชาเพื่อใช้ทางการแพทย์

17/8/2563 16:19:28น. 672
นวัตกรรมกัญชา
ในวันที่ 17 สิงหาคม 2563 มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉราภรณ์ ดวงใจ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาลีรักษ์ อัตต์สินทอง สังกัดคณะเภสัชศาสตร์ คณะทำงานด้านการวิจัยและนวัตกรรมอนุพันธ์กัญชาฯ ได้ประชุมหารือร่วมกับคณะผู้บริหารจากโรงพยาบาลบีเอ็นเอช เวลา 13.00 .-15.00 . ณ ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์

ในการจัดประชุมครั้งนี้เพื่อหารือเกี่ยวกับแนวทางการทำข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยพะเยากับโรงพยาบาลบีเอ็นเอชเพื่อศึกษาวิจัยพัฒนากัญชาเพื่อใช้ทางการแพทย์ร่วมกันต่อไป

ภาพ :   ทศพล หิรัญสุข
ข้อมูล/ข่าว :    อรญา ตันปิงเมือง
เพิ่มข่าวโดย :   oraya.ta@up.ac.th
17/8/2563 16:19:28น. 672