อาจารย์ SEEN ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในการอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการเครือข่ายอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม 20/8/2563 21:22:47น. 287

วันที่ 20 สิงหาคม 2563 ดร.สุขุมา ชิตาภรณ์พันธุ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อม ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการเครือข่ายอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม องค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลเตาปูน อำเภอเมืองสอง จังหวัดแพร่ ตามการดำเนินงานภายใต้ความร่วมมือด้านวิชาการและการวิจัยร่วมกันกับ คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อการส่งเสริมและสนับสนุนการสร้างองค์ความรู้ร่วมกันกับชุมชนในด้านการบริหารจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

facebook twitter line

ภาพ :   ดร.สุขุมา ชิตาภรณ์พันธุ์
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.สุขุมา ชิตาภรณ์พันธุ์
เพิ่มข่าวโดย :   surasak.ja@up.ac.th   วันที่/เวลา :20/8/2563 21:22:47