คณะเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมโครงการพัฒนาองค์กรตามแนวทาง EdPEx 24/8/2563 16:00:37น. 263

17 - 18 สิงหาคม 2563 : รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรหญิงจันทิมา ชูรัศมี รองคณบดีฝ่ายพัฒนาองค์กรและวิชาชีพ และ ดร. เภสัชกรหญิง สนธยา สุขยิ่ง ผู้ช่วยคณบดี เข้าร่วมโครงการพัฒนาองค์กรตามแนวทาง EdPEx โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจในเกณฑ์ EdPEx หมวด 2 กลยุทธ์ และเป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการกำหนดแผนกลยุทธ์ขององค์กร จัดโดยกองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้องประชุมดอยหลวง โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ จังหวัดเชียงใหม่

-----------------------------

??ติดต่อสอบถาม
คณะเภสัชศาสตร์
??054-466666 ต่อ 3188
FB: คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th   วันที่/เวลา :24/8/2563 16:00:37