คณะวิทยาการจัดการและสารสนแทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และคุณอนุกูล สอนเอก นักภูมิศาสตร์ และนักสำรวจถ้ำ ลงสำรวจพื้นที่อุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ตำบลโป่งผา อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย

26/8/2563 15:14:30น. 1867
บริการวิชาการ_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

คณะวิทยาการจัดการและสารสนแทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.นิรมล พรมนิล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยว, คุณอนุกูล สอนเอก นักภูมิศาสตร์ และนักสำรวจถ้ำ และเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ลงสำรวจพื้นที่อุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ตำบลโป่งผา อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เพื่อเตรียมความพร้อมอบรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรการท่องเที่ยว ในหลักสูตรการฝึกปฏิบัติการกู้ภัยในถ้ำ ภายใต้โครงการ การพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยวในพื้นที่วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน

ภาพ :   นภสร แก้ววิชิต (นิสิตฝึกงาน) /ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    นภสร แก้ววิชิต (นิสิตฝึกงาน) /ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
26/8/2563 15:14:30น. 1867