คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดอบรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรการท่องเที่ยว ภายใต้โครงการ การพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยวในพื้นที่วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ณ ตำบลโป่งผา อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย

26/8/2563 16:26:01น. 659
บริการวิชาการ_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดอบรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรการท่องเที่ยว ภายใต้โครงการ การพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยวในพื้นที่วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ณ บ้านสันทรายปู่ยี่ บ้านน้ำจำ บ้านจ้อง และดอยผาหมี ตำบลโป่งผา อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย โดยมี ดร.นิรมล พรมนิล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยว และ ดร.ธีรุตม์ หมื่นวงษ์เทพ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ เป็นวิทยากร ในหลักสูตรการบริการทางการท่องเที่ยว ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการจัดชุดอาหารว่าง และหลักสูตรการตลาดและโลจิสติกส์ และได้มีการให้ความรู้ในเรื่องของการออกแบบผลิตภัณฑ์และสื่อการตลาด โดยมี อาจารย์ปวินท์ ระมิงค์วงศ์ เป็นวิทยากรในครั้งนี้

ภาพ :   นภสร แก้ววิชิต (นิสิตฝึกงาน)/ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    นภสร แก้ววิชิต (นิสิตฝึกงาน)/ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
26/8/2563 16:26:01น. 659