26/8/2563 17:02:42น. 641
บริการวิชาการ_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมภาคปฏิบัติในหลักสูตร : การฝึกปฏิบัติการกู้ภัยในถ้ำ ณ วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ตำบลโป่งผา อำเภอเมืองแม่สาย จังหวัดเชียงราย นำโดย ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม, ดร.นิรมล พรมนิล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยว และดร.ธีรุตม์ หมื่นวงษ์เทพ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ โดยได้รับเกียรติจากคุณอนุกูล สอนเอก นักภูมิศาสตร์ และนักสำรวจถ้ำ เป็นวิทยากรให้ความรู้ เรื่องการกู้ภัยในถ้ำ พร้อมพาผู้เข้าร่วมอบรมเดินสำรวจถ้ำทรายทอง ในพื้นที่วนอุทยานถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน และสระน้ำมรกต ซึ่งเป็นถ้ำที่สวยงามและสามารถพัฒนาเป็นแหล่งท่องเที่ยวซึ่งสามารถเชื่อมโยงกับถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนได้

ภาพ :   นภสร แก้ววิชิต (นิสิตฝึกงาน)/ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    นภสร แก้ววิชิต (นิสิตฝึกงาน)/ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
26/8/2563 17:02:42น. 641