คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดอบรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรการท่องเที่ยว หลักสูตร : เขียนแผนธุรกิจ ภายใต้โครงการ การพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยวในพื้นที่วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ณ มหาวิทยาลัยพะเยา วิทยาเขตเชียงราย 26/8/2563 17:13:51น. 499

บริการวิชาการ_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดอบรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรการท่องเที่ยว หลักสูตร : เขียนแผนธุรกิจ ภายใต้โครงการ การพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยวในพื้นที่วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ณ มหาวิทยาลัยพะเยา วิทยาเขตเชียงราย ได้รับเกียรติจาก ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานเปิดการอบรม โดยมี ดร.นิรมล พรมนิล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยว และดร.ธีรุตม์ หมื่นวงษ์เทพ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ เป็นวิทยากรในครั้งนี้ โดยผู้เข้าร่วมได้มีการระดมความคิดเห็น เพื่อพัฒนาสินค้าและธุรกิจของตนเอง ร่วมทั้งเป็นการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจอีกด้วย

facebook twitter line

ภาพ :   นภสร แก้ววิชิต (นิสิตฝึกงาน)/ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    นภสร แก้ววิชิต (นิสิตฝึกงาน)/ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :26/8/2563 17:13:51