โครงการกิจกรรมสโมสรนิสิต กิจกรรมที่ 3 ศึกษาดูงานด้านกิจการนิสิต 3/9/2563 16:27:18น. 370

วันที่ 3 กันยายน 2563 วิทยาลัยการศึกษา งานคุณภาพนิสิต โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต วิทยาลัยการศึกษา ดร.วัชระ จตุพร และ ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี นำนิสิตออกศึกษาดูงานในโครงการกิจกรรมสโมสรนิสิต กิจกรรมที่ 3 ศึกษาดูงานด้านกิจการนิสิต  คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา  โดยมีวัตถุประสงค์ให้สโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษาได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้งานกิจการนิสิต ระหว่างสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา และสโมสรนิสิต คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อเป็นแนวทางในการเรียนรู้ของสโมสรนิสิตรุ่นต่อ ไป

facebook twitter line

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th   วันที่/เวลา :3/9/2563 16:27:18