คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมต้อนรับ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์

8/9/2563 15:35:01น. 1118

เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2563 รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร คณะเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมต้อนรับ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์
และคณะผู้บริหารกระทรวงการอุดมศึกษาฯ (อว.) นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา คณะผู้บริหาร บุคลากร ผู้นำนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ณ มหาวิทยาลัยพะเยา และ กาดลายน้ำไหลไทลื้อเชียงคำ วัดพระธาตุสบแวน ตำบลหย่วน อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา โดย คณะผู้บริหารกระทรวงการอุดมศึกษาฯ (อว.) ลงพื้นที่ศึกษาดูงานจังหวัดพะเยา เรื่อง "บทบาทของมหาวิทยาลัยพัฒนาพื้นที่กับการพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก" รวมถึงตรวจเยี่ยมความก้าวหน้าผลการดำเนินงานวิจัยและนวัตกรรมจังหวัดพะเยา และในวันที่ 7 กันยายน 2563 ศาสตราจารย์ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (รมว.อว.) พร้อมด้วย รศ.ดร.จักษ์ พันธ์ชูเพชร ที่ปรึกษา รมว.อว. นายสำราญ รอดเพชร ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการอุดมศึกษาฯ รศ.นพ.สรนิต ศิลธรรม ปลัดกระทรวงการอุดมศึกษาฯ และคณะผู้บริหาร อว. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมความก้าวหน้าผลการดำเนินงานวิจัยเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากในพื้นที่ ชุมชนวิจัยเทศบาลเมืองพะเยา ณ ข่วงนกยูง เทศบาลเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

-----------------------------------------------------

สำนักงานคณะเภสัชศาสตร์ โทร.054 466666 ต่อ 3188,3182

ภาพ :   นายกานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    นายกานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
8/9/2563 15:35:01น. 1118