สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ศึกษาดูงานโดยศึกษาดูงานการบริหารจัดการบริษัท King Power สาขารางน้ำ ตึกใบหยกและโรงแรมตึกใบหยกสกาย ณ กรุงเทพมหานคร และธุรกิจชุมชนการท่องเที่ยวทุ่งโปรงทอง

12/9/2563 17:06:33น. 1433
การจัดการธุรกิจ_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.สาธิต เชื้ออยู่นาน รองคณบดีฝ่ายบริหาร อาจารย์จิตติมา สกุลเจียมใจ ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ ดร.ธีรุตม์ หมื่นวงษ์เทพ ดร.ฑาริกา พลโลก และดร.อภิญญาภรณ์ โสภา อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ พร้อมด้วยนิสิตสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ ชั้นปีที่ 4 และ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจคู่ขนานเศรษฐศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 5 ศึกษาดูงานโดยศึกษาดูงานการบริหารจัดการบริษัท King Power สาขารางน้ำ ตึกใบหยกและโรงแรมตึกใบหยกสกาย ณ กรุงเทพมหานคร และธุรกิจชุมชนการท่องเที่ยวทุ่งโปรงทอง

ภาพ :   สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ/ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
12/9/2563 17:06:33น. 1433