บุคลากร คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ เข้าร่วมรายงานผลการดำเนินโครงการสร้างบัณฑิตพันธุ์ใหม่ “ศึกษาทั่วไปสู่คนไทยพันธุ์ใหม่ที่มีคุณภาพ” มหาวิทยาลัยพะเยา ต่อประธานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา และคณะอนุกรรมการเฉพาะกิจ ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

15/9/2563 9:58:51น. 499
บุคลากร_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

บุคลากร คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ นำโดย อาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา, อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ และอาจารย์นวพร เกษสุวรรณ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการสื่อสาร เข้าร่วมรายงานผลการดำเนินโครงการสร้างบัณฑิตพันธุ์ใหม่ “ศึกษาทั่วไปสู่คนไทยพันธุ์ใหม่ที่มีคุณภาพ” มหาวิทยาลัยพะเยา ต่อศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณอุดม คชินทร ประธานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช เลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา และคณะอนุกรรมการเฉพาะกิจ เพื่อบริหารโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ เพื่อสร้างกำลังคนที่มีสมรรถนะสูง สำหรับอุตสาหกรรม New Growth Engine ตามนโยบาย Thailand 4.0 และปฏิรูปการอุดมศึกษาไทย ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นพดล วรรณสอน
ข้อมูล/ข่าว :    อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน/ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
15/9/2563 9:58:51น. 499