บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วม โครงการเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้การวิจัยเชิงพื้นที่ “เปลี่ยนโครงร่างให้เป็นทุน” 21/9/2563 13:35:59น. 233

ปลี่ยนโครงร่างให้เป็นทุน

บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วม โครงการเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้การวิจัยเชิงพื้นที่ เปลี่ยนโครงร่างให้เป็นทุน”

บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดย รองศาสตราจารย์ ดร. อัจฉราภรณ์ ดวงใจ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วย อาจารย์วิทวัส สัจจาพงศ์ เข้าร่วมโครงการเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้การวิจัยเชิงพื้นที่ เปลี่ยนโครงร่างให้เป็นทุนระหว่าง วันที่ ๒๑-๒๒ กันยายน ๒๕๖๓ ณ โรงแรม แกรนด์ วิสต้า เชียงราย โดยโครงการดังกล่าวมุ่งเน้นเพื่อสร้างกลไกการพัฒนานักวิจัยอย่างต่อเนื่อง และก้าวสู่การเป็นนักวิจัยที่มีศักยภาพ สามารถสรรหาแหล่งทุน รวมทั้งพัฒนาคุณภาพบุคลากร การวิจัยและนวัตกรรมในภาคการผลิต การบริการ แก่สังคมและชุมชน

facebook twitter line

ภาพ :   อาจารย์วิทวัส สัจจาพงศ์
ข้อมูล/ข่าว :    อาจารย์วิทวัส สัจจาพงศ์
เพิ่มข่าวโดย :   wittaya.su@up.ac.th   วันที่/เวลา :21/9/2563 13:35:59