นักเรียนสาธิตพะเยานำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมสำหรับนักเรียน ครั้งที่ 1 21/9/2563 14:37:38น. 231

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

เมื่อวันที่ 19-20 กันยายน 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับการตอบรับให้เข้าร่วมนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมสำหรับนักเรียน ครั้งที่ 1 และงานประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี สำหรับนักเรียนทุน พสวท. ระดับมัธยมศึกษา ครั้งที่ 35 ในรูปแบบPoster และ Oral ผ่านระบบออนไลน์ หัวข้อ “Reaction mechanism and substrate specificity of a yeast ?-galactosidase: a QM/MM study” สาขาวิทยาศาสตร์กายภาพ (Physical Science) นำเสนอโครงงานโดย นางสาวธัญชนก วันใจ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 (โครงการ วมว.)  โดยมี ผศ.ดร.วิจิตรา มีเหลือ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงงาน และ ผศ.ดร.จิตระยุทธ์ จิตอ่อนน้อม เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาร่วม

facebook twitter line

ภาพ :   นันท์ณภัส กันทวี
ข้อมูล/ข่าว :    นันท์ณภัส กันทวี
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th   วันที่/เวลา :21/9/2563 14:37:38