คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการเตรียมความพร้อมนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุม UB 003 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา

21/9/2563 21:55:25น. 841
คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์_มหาวิทยาลัยพะเยา

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการเตรียมความพร้อมนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ห้องประชุม UB 003 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีการบรรยายพิเศษในหัวข้อ "การปรับตัวเข้าสู่ชีวิตนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา" โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พิศาล เครือลิต รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรในครั้งนี้

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร/สโมสรนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
21/9/2563 21:55:25น. 841

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ #มหาวิทยาลัยพะเยา #UniversityofPhayao
#sdg3 #sdg4