คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการพัฒนาคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุม UB 003 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา

21/9/2563 22:10:42น. 576
คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์_มหาวิทยาลัยพะเยา

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการพัฒนาคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ประจำปีการศึกษา 2563 ห้องประชุม UB 003 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีการบรรยายพิเศษในหัวข้อ "การจัดการชีวิตวัยเรียน" โดยได้รับเกียรติจาก คุณสุษมา กิติยากร ณ อยุธยา (พี่เฟย์) และคุณวีรยุทธ์ ฟองสา (พี่ข้าวโอ๊ต) ศิษย์เก่าสาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรในครั้งนี้ เนื่องจากมีการให้ความรู้ และแชร์ประสบการณ์แล้ว ยังมีกิจกรรมพี่สโมสรนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ต้อนรับน้องใหม่ปี 1 ที่ทำให้สร้างความอบอุ่นระหว่างพี่น้องได้เป็นอย่างดี

ภาพ :   สโมสรนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
21/9/2563 22:10:42น. 576