นิสิตสาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา คว้ารางวัลระดับประเทศ Startup Thailand League 2020 ในงาน Startup Demo Day ณ True Digital Park กรุงเทพมหานคร 21/9/2563 22:17:41น. 228

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์_มหาวิทยาลัยพะเยา

นิสิตสาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ที่คว้ารางวัลระดับประเทศ Startup Thailand League 2020   จำนวน 3 ทีม ได้นำผลิตภัณฑ์ต้นแบบ (Prototype) เข้าร่วมแสดงในงาน Startup Demo Day ณ  True Digital Park กรุงเทพมหานคร โดยรายละเอียดทั้ง 3 ทีม ได้แก่

ทีม Pet Happy : แอพพลิเคชั่นให้บริการอาบน้ำตัดขน และทำความสะอาดที่อยู่ของสัตว์เลี้ยงแบบ Delivery

รายชื่อสมาชิก ได้แก่

นางสาวมะซะมิ มิตซูฮาชิ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการตลาด ชั้นปีที่ 4

นางสาวพีรยาภรณ์ ไชยกูล คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการตลาด ชั้นปีที่ 4

นายวาทิน ยะวงค์ คณะวิทยาศาสตร์และวิทยาลัยการศึกษา สาขาวิชาฟิสิกส์

นายภูวมินทร์ ใจหลวงคำ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิกและมัลติมีเดีย

อาจารย์ที่ปรึกษา ได้แก่

1. อาจารย์บุรินทร์  บัณฑะวงศ์

2. อาจารย์ชาญชัย พรมมิ

ทีม Super-Cool : สารสกัดสมุนไพรฤทธิ์เย็นสำหรับสัตว์ปีก (อาหารเสริมสำหรับสัตว์ปีก)

รายชื่อสมาชิก ได้แก่

นายวรากร แก่นทอง คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการตลาด ชั้นปีที่ 4

นางสาวณัฐธิดา คล้อยปาน คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการตลาด ชั้นปีที่ 4

นางสาวเภาวดี ศรีสอาด คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ  สาขาสัตวศาสตร์

อาจารย์ที่ปรึกษา ได้แก่

1. ผศ. ดร. วัชระ แลน้อย

2. อาจารย์กมลพงศ์ รัตนสงวนวงศ์

ทีม Evoligence : แอพพลิเคชั่น พัฒนาทักษะทางด้าน Executive Functions

สมาชิกในทีม ได้แก่

นางสาว พลอยปภัสร์ ฐิติกิตวรธัญญ์ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการตลาด ชั้นปี 2

นาย พีรณัฐ มูลรัตน์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สาขาวิชา วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ชั้นปี 2

นาย พันกร จันทรส คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สาขาวิชา วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ชั้นปี 2

ที่ปรึกษา

1. นายรณสิงห์ รือเรือง ตำแหน่ง : นักจิตวิทยาคลินิก ชำนาญการพิเศษ (ด้านวิชาการ)

หน่วยงาน : สถาบันพัฒนาการเด็กราชนครินทร์ สังกัด กรมสุขภาพจิต

2. นางธัญญ์นภัส  ฐิติกิตวรธัญญ์ ตำแหน่ง : พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ

(งานเวชปฏิบัติครอบครัว งานสุขภาพจิต งานวัยรุ่น งานยาเสพติด และงานการดูแลผู้สูงอายุในชุมชน)

หน่วยงาน : โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแม่นาเรือ

3. อาจารย์กมลพงศ์ รัตนสงวนวงศ์

facebook twitter line

ภาพ :   สาขาวิชาการตลาด
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการตลาด
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :21/9/2563 22:17:41