23/9/2563 14:10:09น. 666
ESPReL
เมื่อวันที่ 19-20 กันยายน 2563 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ดำเนินโครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการประเมินความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ (ESPReL) ในหัวเรื่อง “การจัดฝึกอบรมแบบออนไลน์ด้านความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับสารเคมี ” ณ ห้องฝึกอบรมทางไกล 312 ชั้น 3 อาคารสถานเคมีปฏิบัติ และห้องประชุมคณะวิทยาศาสตร์ 1 อาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ให้แก่นิสิต นักศึกษา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะวิทนาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา มีผู้เข้าร่วมอบรมออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM จำนวน 145 คน โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย จำนวน 2 ท่าน คือ ดร.ปวีณา เครือนิล นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการพิเศษ สำนักหอสมุดและศูนย์สารสนเทศวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ ดร.ศันศนีย์ บุญสาลี นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการ สำนักพัฒนาศักยภาพนักวิทยาศาสตร์ห้องปฏิบัติการ กรมวิทยาศาสตร์บริการ

ภาพ :   นายประจักร์ ขัตธิ
ข้อมูล/ข่าว :    นายประจักร์ ขัตธิ
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
23/9/2563 14:10:09น. 666

#ESPReL #คณะวิทยาศาสตร์ #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4 #sdg17