คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ วิทยาเขตเชียงราย 24/9/2563 15:12:42น. 387

ดร.วิยะดา รัตนสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายบริหารพร้อมคณาจารย์จากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ดำเนินการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตสำหรับผู้สูงอายุในชุมชน จำนวน 56 คน ในวันที่ 24 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุม R501 อาคารเรียนรวม วิทยาเขตเชียงราย

facebook twitter line

ภาพ :   วิทยาเเขตเชียงราย
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเเขตเชียงราย
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th   วันที่/เวลา :24/9/2563 15:12:42