นิสิตระดับดุษฎีบัณฑิตสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ ณ วิทยาเขตเชียงราย

25/9/2563 14:28:25น. 1528
นิสิตระดับดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการสอนของวิทยาลัยการศึกษา จำนวน 1 คน ได้สอบป้องกันวิทยานิพนธ์ โดยมี รศ.ดร.ประวิต เอราวรรณ์ ศึกษาธิการภาค สำนักงานศึกษาธิการภาค 2 เป็นประธานกรรมการสอบพร้อมด้วยอาจารย์ผู้สอบวิทยานิพนธ์ ในวันที่ 25 กันยายน 2563 ณ ห้อง R104 อาคารเรียนรวม วิทยาเขตเชียงราย

ภาพ :   วิทยาเเขตเชียงราย
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเเขตเชียงราย
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th
25/9/2563 14:28:25น. 1528

#ดุษฎีบัณฑิต #สอบป้องกันวิทยานิพนธ์ #วิทยาเขตเชียงราย
#sdg17