นิสิตวิทยาลัยการศึกษาได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม 5/10/2563 13:53:26น. 468

มหาวิทยาลัยพะเยา
กองกิจการนิสิต ขอแสดงความยินดีกับ มหาวิทยาลัยพะเยา ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม ประเภทนิติบุคคลหรือคณะบุคคล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563
และขอแสดงความยินดีกับ นายสุริยะกาล ทองเหลา นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาไทย วิทยาลัยการศึกษาและเป็นประธานชมรมข่วงศิลป์ ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม ประเภทเด็กหรือเยาวชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 และรับมอบโล่เชิดชูเกียรติจาก นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ในวันศุกร์ ที่ 2 ตุลาคม 2563 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร

facebook twitter line

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th   วันที่/เวลา :5/10/2563 13:53:26