นิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ปักหมุดสำรวจประเภทของถังขยะแบบแยกประเภทตามจุดต่าง ๆ ทั่วมหาวิทยาลัยพะเยา ผ่านทาง Social Media 9/10/2563 16:24:45น. 215

ผลิตบัณฑิต_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

นิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ปักหมุดสำรวจประเภทของถังขยะแบบแยกประเภทตามจุดต่าง ๆ ทั่วมหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน 107 แห่ง ผ่านทาง Social Media Facebook Fan Page : CTV โดยพบว่าถังขยะที่มีการแยกประเภทมีอยู่จำนวน 340 ถัง

facebook twitter line

ภาพ :   สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่/ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :9/10/2563 16:24:45