นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ประชุมหารือการดำเนินงานโครงการ 1 คณะ 1 นวัตกรรม และโครงการ 1 คณะ 1 Signature ณ ห้องประชุมคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา 9/10/2563 16:32:44น. 273

บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ทีมนักวิจัยโครงการ 1 คณะ 1 นวัตกรรม ได้แก่ ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม, ดร.สาธิต เชื้ออยู่นาน รองคณบดีฝ่ายบริหาร, อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ และดร.ณปภา สุวรรณรงค์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ และทีมนักวิจัยโครงการ 1 คณะ 1 นวัตกรรม ได้แก่ ดร.นิรมล พรมนิล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยว, ดร.ฑาริกา พลโลก และดร.อภิญญาภรณ์ โสภา อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ ร่วมประชุมหารือการดำเนินงานโครงการ 1 คณะ 1 นวัตกรรม และโครงการ 1 คณะ 1 Signature เพื่อวางแผนดำเนินงานโครงการ และหารือประเด็นอื่นที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องประชุมคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :9/10/2563 16:32:44