นักเรียนสาธิตพะเยา ได้รับรางวัลจากการนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมทางวิชาการ 12/10/2563 11:18:29น. 198

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 19-20 กันยายน 2563 นางสาวธัญชนก วันใจ นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 (โครงการ วมว.) ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมสำหรับนักเรียน ครั้งที่ 1 และงานประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี สำหรับนักเรียนทุน พสวท. ระดับมัธยมศึกษา ครั้งที่ 35 ในรูปแบบ Poster และ Oral ผ่านระบบออนไลน์ สาขาวิทยาศาสตร์กายภาพ (Physical Science) โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาโครงงานได้แก่ ผศ.ดร.วิจิตรา มีเหลือ และที่ปรึกษาร่วม ผศ.ดร.จิตระยุทธ์ จิตอ่อนน้อม ซึ่งผลการเข้าร่วมนำเสนอครั้งนี้ นักเรียนได้รับรางวัลเหรียญเงิน ในการนำเสนอรูปแบบ Oral และได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ในการนำเสนอรูปแบบ Poster

facebook twitter line

ภาพ :   นันท์ณภัส กันทวี
ข้อมูล/ข่าว :    งานวิชาการโรงเรียนสาธิตฯ
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th   วันที่/เวลา :12/10/2563 11:18:29