นักเรียนสาธิตพะเยา ได้รับรางวัลจากการนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมทางวิชาการ

12/10/2563 11:18:29น. 873
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 19-20 กันยายน 2563 นางสาวธัญชนก วันใจ นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 (โครงการ วมว.) ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมสำหรับนักเรียน ครั้งที่ 1 และงานประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี สำหรับนักเรียนทุน พสวท. ระดับมัธยมศึกษา ครั้งที่ 35 ในรูปแบบ Poster และ Oral ผ่านระบบออนไลน์ สาขาวิทยาศาสตร์กายภาพ (Physical Science) โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาโครงงานได้แก่ ผศ.ดร.วิจิตรา มีเหลือ และที่ปรึกษาร่วม ผศ.ดร.จิตระยุทธ์ จิตอ่อนน้อม ซึ่งผลการเข้าร่วมนำเสนอครั้งนี้ นักเรียนได้รับรางวัลเหรียญเงิน ในการนำเสนอรูปแบบ Oral และได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ในการนำเสนอรูปแบบ Poster

ภาพ :   นันท์ณภัส กันทวี
ข้อมูล/ข่าว :    งานวิชาการโรงเรียนสาธิตฯ
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th
12/10/2563 11:18:29น. 873