ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” และกิจรรม “ปณิธานความดี ทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

12/10/2563 11:24:32น. 1129
กิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน
         เมื่อวันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม 2563 ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ โดย ดร.สมบูรณ์ ฟูเต็มวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ มอบหมายให้ นายวิชญนนท์ มณีชาติ หัวหน้างานบริการ พร้อมบุคลากร จำนวน 5 คน เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” และกิจรรม “ปณิธานความดี ทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (วันที่ 13 ตุลาคม 2563) ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี นอกจากนี้ บุคลากรของศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ได้ร่วมกันทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ (Big Cleaning Day) โดยได้ร่วมกันทำความสะอาดบริเวณพื้นที่รอบอาคารศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ด้วย

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว, นางสาวสุดา ใจแก้ว, นางสาวดรุณวรรณ วังศรี
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
12/10/2563 11:24:32น. 1129