คณะเกษตรศาสตร์ฯ ลงพื้นที่ดำเนินการวิจัยและบริการวิชาการด้านการใช้เศษสับปะรดภูแลเป็นอาหารโคขุน

13/10/2563 8:48:25น. 836
คณะเกษตรศาสตร์ฯ ลงพื้นที่ดำเนินการวิจัยและบริการวิชาการด้านการใช้เศษสับปะรดภูแลเป็นอาหารโคขุน
วันที่ 8-9 ตุลาคม 2563 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รศ.ดร.โชค โสรัจกุล ดร.ขรรค์ชัย ดั้นเมฆ และ คณะทำงาน เข้าลงพื้นที่ดำเนินการวิจัยและบริการวิชาการด้านการใช้เศษสับปะรดภูแลเป็นอาหารโคขุน ร่วมกับ ศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหารสัตว์เชียงราย นอกจากนี้ได้เข้าศึกษาฟาร์มปศุสัตว์ของไร่บุญรอด สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย เพื่อสร้างความร่วมมือในด้านการเลี้ยงและใช้ประโยชน์โคพานดูซีต่อไป 


   

facebooktwitterline

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์   
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์   
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th   
13/10/2563 8:48:25น. 836
Print Friendly and PDF

ข่าวที่เกี่ยวข้องกัน

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุดประจำวัน


คณะเกษตรศาสตร์ฯ ลงพื้นที่ดำเนินการวิจัยและบริการวิชาการด้านการใช้เศษสับปะรดภูแลเป็นอาหารโคขุน

##มหาวิทยาลัยพะเยา #SmartAgriculture #คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ
#sdg4 #sdg12 #sdg17

#มหาวิทยาลัยพะเยา #UniversityofPhayao

ติดตามข่าวสาร มพ.


แอปพลิเคชั่น Smart UP

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

รับข่าวสารผ่าน Line Official
เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด ย้อนหลัง 7 วัน