กองกิจการนิสิต จัดกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ในหลวงรัชกาลที่ 9

13/10/2563 11:44:57น. 200
จิตอาสา
วันที่ 12 ตุลาคม 2563 เวลา 09.00 น. ศูนย์ปฏิบัติการมหาวิทยาลัยพะเยาจิตอาสา (UPSR )กองกิจการนิิสิต ได้จัดกิจกรรม กิจกรรมอาสา" ทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์" และกิจกรรม "ปณิธานความดี ทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา " เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยในช่วงเช้าได้มีพิธีกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ประธานในพิธีนำกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และนำกล่าวคำปฏิญาณตนจิตอาสา จากนั้น ประธานในพิธีนำจิตอาสาร่วมขุดลอกทางระบายน้ำ บริเวณอ่างหลวง โดยตลอดทั้งวันหน่วยงานต่างๆ ในมหาวิทยาลัยพะเยาจะร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ในพื้นที่บริเวณหน่วยงานของตนเอง และวิทยากรจิตอาสา 904 และ จิตอาสา มหาวิทยาลัยพะเยา บำเพ็ญประโยชน์ตั้งแต่บริเวณหอพักนิสิต จนถึงโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต, งานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
13/10/2563 11:44:57น. 200